Ứng Dụng

WhatsApp được tích hợp Messenger Rooms trong phiên bản beta mới nhất

2 Mins read

Vào cuối tháng 4, Facebook đã giới thiệu Messenger Rooms, một tính năng trò chuyện video mới cho phép tối đa 50 người tham gia vào cùng một cuộc gọi nhóm. Tính năng này được giới thiệu khi nhu cầu về các dịch vụ nhắn tin video đã tăng vọt, tham gia Skype, Zoom và các nền tảng tương tự khác. Bản beta WhatsApp mới nhất bổ sung tích hợp với tính năng này.

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới; nó cho phép người dùng gọi cho nhau ngoài việc gửi tin nhắn. Dựa theo WABetaInfo, ứng dụng WhatsApp beta phiên bản 2.20.163 cho Android có tích hợp mới với Messenger Rooms, cho phép người dùng nhanh chóng bắt đầu cuộc gọi video nhóm.

Việc tích hợp được tìm thấy dưới dạng bong bóng có thể gõ trong menu phím tắt; tùy chọn ‘Rooms sắp được liệt kê trong đó biểu tượng camera được sử dụng (vẫn có thể được truy cập từ trường nhắn tin trò chuyện). Nhấn vào phím tắt Rooms sẽ hiển thị thông báo giới thiệu tính năng Messenger Rooms.

Người dùng sẽ cần nhấn vào liên kết ‘Tiếp tục trong Messenger, để khởi chạy ứng dụng Messenger và tạo phòng. Một phím tắt tương tự được tìm thấy trong tab Cuộc gọi WhatsApp, nơi người dùng có tùy chọn tạo phòng, trong số những thứ khác. Rõ ràng, người dùng sẽ cần phải cài đặt Messenger trên thiết bị của họ để sử dụng tính năng này.

Báo cáo tuyên bố rằng việc tích hợp Messenger Rooms sẽ được triển khai cho người dùng ở Hoa Kỳ trước tiên và nó sẽ sớm được cung cấp ở các khu vực khác. Nó không rõ ràng khi nào tính năng này sẽ thoát khỏi phiên bản beta và được cung cấp trong ứng dụng WhatsApp Android thông thường cho tất cả người dùng.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read
Ứng Dụng

Google xóa hàng triệu đánh giá TikTok khỏi Play Store

3 Mins read
Ứng Dụng

Facebook ra mắt ứng dụng gọi điện âm thanh 'Catchup' trên iOS

1 Mins read

Gửi phản hồi