Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Trang web tiếng Đức WinFuture đã đăng những bức ảnh về những gì được cho là màu Powerbeats Pro mới. Các màu sắc – Glacier Blue, Spring Yellow, Cloud Pink và Lava Red – trước đây đã bị rò rỉ, mặc dù đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy các tên có ý nghĩa.

Glacier Blue, Spring Yellow và Cloud Pink đều là những màu pastel dịu hơn, trong khi Lava Red là màu sáng hơn như các biến thể (PRODUCT) RED. Theo báo cáo, tai nghe không dây sẽ có vỏ màu đen.

Apple đã giới thiệu dòng Powerbeats Pro tập trung vào thể thao vào tháng 4 năm 2019. Đối với phiên bản làm mới Powerbeats Pro sắp tới, có vẻ như Apple đã quyết định chọn một bảng màu sáng hơn phù hợp hơn với mùa hè.

PowerBeats Pro tương tự như AirPods cực kỳ thành công của Apple, hoàn chỉnh với chip không dây H1 có trong AirPods Pro. Nhưng họ tự hào cải thiện khả năng chống mồ hôi và nước, cùng với sự hỗ trợ qua tai để giúp họ khó khăn hơn trong việc tập luyện.

Powerbeats Pro thế hệ thứ hai của Apple đã đạt được chứng nhận ở nhiều quốc gia trước khi phát hành. Điều đó cho thấy rằng một ngày ra mắt có thể đến bất cứ ngày nào.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Samsung Galaxy S20 + là điện thoại 5G bán chạy nhất tại Hoa Kỳ vào quý 1 năm 2020

2 Mins read

Gửi phản hồi