Microsoft đã bắt đầu đem ứng dụng Microsoft Lists lên iOS. Như tên cho thấy, ứng dụng cho phép người dùng sắp xếp công việc và thông tin thành danh sách. Có quy định để tạo các mẫu riêng biệt và các màu khác nhau. Người dùng cũng có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ danh sách với những người khác. Theo blog của Microsoft, người dùng hiện có thể tạo danh sách từ trang chủ, giữ các mục trong danh sách yêu thích và chia sẻ liên kết danh sách của họ với những người khác.
Blog cho biết thêm rằng người ta có thể theo dõi và quản lý danh sách bất kể chúng đang làm việc từ đâu. Ngoài ra còn có một tab gần đây và một tùy chọn danh sách xem để giúp tìm kiếm danh sách dễ dàng. Microsoft cũng cho phép người dùng chỉnh sửa danh sách ở chế độ ngoại tuyến. Người ta cũng có thể chụp và thêm ảnh với hỗ trợ mã QR.
Có nhiều mẫu tạo sẵn khác nhau trong ứng dụng có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy chọn sắp xếp, bộ lọc và nhóm chúng. Người dùng có thể chọn chế độ tối cũng như hướng ngang. Công ty hứa hẹn tuân thủ và bảo mật dữ liệu cấp doanh nghiệp được tích hợp sẵn. Ngoài ra, Microsoft đã xác nhận hỗ trợ quản lý thiết bị trực quan với chính sách Quản lý thiết bị di động (MDM) và Quản lý ứng dụng di động (MAM).
Blog đã tuyên bố thêm rằng để đăng nhập, tổ chức của người dùng phải có đăng ký thương mại Office 365 bao gồm SharePoint. Nhóm có thể sẽ sớm chia sẻ những cải tiến cụ thể của iPad. Bài đăng cũng thông báo cho người dùng rằng họ đang làm việc trên ứng dụng Lists dành cho Android có thể ra mắt vào cuối năm nay.
Ngoài ra, Microsoft cũng đã đề cập rằng có thể mất tới 24 giờ để ứng dụng Lists “ra mắt hoàn toàn trong App Store” sau khi xuất bản blog vào thứ Ba.