AirPods thế hệ thứ ba vẫn được đồn đại là sẽ ra mắt vào năm 2021

AirPods thế hệ thứ ba vẫn đang trên đà được tung ra trước cuối năm nay, mặc dù chúng không xuất hiện trong sự kiện iPhone 13 và Apple Watch Series 7 vào đầu tháng trước, theo DigiTimes.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã báo cáo vào cuối tuần trước sự kiện “California Streaming” của Apple vào ngày 14 tháng 9 rằng ‌AirPods‌ thế hệ thứ ba sẽ xuất hiện. Mặc dù điều đó đã không xảy ra, nhưng ‌AirPods‌ mới được đồn đại là đã được sản xuất hàng loạt và Apple dường như chuẩn bị tung ra chúng trước cuối năm nay.

‌AirPods‌ mới sẽ là bản cập nhật quan trọng đầu tiên cho dòng sản phẩm ‌AirPods‌ kể từ AirPods Pro hồi 2 năm trước. ‌AirPods‌ mới dự kiến ​​sẽ có thiết kế cập nhật lấy cảm hứng từ ‌AirPods Pro‌ cao cấp hơn nhưng thiếu các tính năng “Pro”. Các tin đồn vẫn chưa cho biết việc ‌AirPods‌ mới sẽ có các khuyên tai bằng silicon hay không, vì các hình ảnh rò rỉ và render đều cho thấy có cả hai khả năng.

Apple đã công bố ‌AirPods Pro‌ của mình thông qua một thông cáo báo chí vào năm 2019 và bên cạnh thông báo ban đầu của họ trên sân khấu vào năm 2016, ‌AirPods‌ vẫn chưa được có thời gian dành riêng cho việc giới thiệu trong một sự kiện của Apple. Apple có thể công bố ‌AirPods‌ thế hệ thứ ba mới thông qua thông báo nhỏ trong những tuần tới hoặc đưa chúng vào sự kiện thứ hai được đồn đại vào mùa thu, dự kiến ​​diễn ra vào cuối tháng này hoặc vào tháng 11.

Discussion about this post

Bài tiếp

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.